Thiết Kế

Dự án có 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn. Do đó, tầng hầm sẽ đảm bảo không gian thoáng mát và thuận tiện cho bãi đậu xe. Đồng thời, hành lang được thiết kế thông gió tự nhiên theo hướng Đông – Tây để đảm bảo thông gió quanh năm cho các khu vực giao thông của từng tầng và toàn bộ tòa nhà. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, chủ yếu tạo ra một cảm giác rộng rãi và hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mỗi căn hộ đều có khu vực giặt ủi riêng, tiện lợi và thoáng mát. Ngoài ra, căn hộ cao cấp 26 Liêu Giai rất gần với các trường đại học, trường mẫu giáo, trung tâm mua sắm và các bệnh viện lớn...

Toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, tối thiểu 2 mặt thoáng có kích thước linh hoạt từ 63m2 đến 168m2, với 2 – 4 phòng ngủ – phòng khách – khu sinh hoạt chung – bếp – các phòng vệ sinh.

Các khu vực lô gia, ban công đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Chỉ số cách âm, chống ồn, thông thoáng thự nhiên, vệ sinh môi trường đều đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Các tầng khu căn hộ ở được bố trí tối thiểu 4 thang máy Mishubisi tốc độ cao, đảm bảo giao thông liên tục thông suốt trong tòa nhà.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy, kiểm soát an ninh, âm thanh, vệ sinh môi trường đều được thiết kế, lắp đặt đồng bộ trong tòa nhà từ tầng hầm, các tầng thương mại, văn phòng, các khu tiện ích phục vụ cộng đồng và từng căn hộ ở đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước nóng tới từng căn hộ. Công nghệ lọc nước cho phép uống nước tại vời theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hệ thống thiết bị, nội thất trong căn hộ được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến